• youtube
  • facebook

Chủ nhân chiếc bánh sinh nhật bị gái xinh bàn bên ‘ăn vụng‘: ‘Chiếc bánh đành phải bỏ mà không ai ăn‘

Do hành động 'có duyên c.h.ế.t liền' của cô gái bàn bên mà chiếc bánh sinh nhật hiện tại vẫn không ai dám đụng để ăn.

Cộng đồng mạng đang 'dậy sóng' về một cô gái 'vô duyên nhất quả đất' khi thản nhiên dùng tay quẹt bánh sinh nhật của bàn bên cạnh đưa lên miệng ăn cùng thái độ cười cợt, đùa giỡn.

Trong clip, cô gái mặc váy trắng, tóc dài với gương mặt ưa nhìn. Tuy nhiên hành động sau đó của cô gái khiến người xem ngao ngán. Cô gái này đã vô tư 'thò' ngón tay qua khung lưới mắt cá qua bàn bên cạnh và ăn vụng kem sinh nhật của bàn đó. Hành động kém duyên được lặp lại tới 2 lần. Sau khi thực hiện xong, cô gái này cười khoái trá, tỏ ra thích thú về hành động 'vụng trộm' của mình.

Video: Cô gái thò tay sang bàn bên để ăn vụng bánh kem.

Liên hệ với N.M (18 tuổi, ở Huế) – chủ nhân chiếc bánh sinh nhật cho biết: 'Hôm qua là ngày sinh nhật mình, mình được bạn bè bí mật tổ chức và đem bánh đến tặng. Có lẽ mọi chuyện sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nếu như không có cô gái bàn bên'.

Nghỉ việc trồng dưa lưới công nghệ cao, thanh niên kiếm trên 60 triệu đồng mỗi vụ
Kinh nghiệm du lịch thác Ba Hồ Ninh Thuận

N.M chia sẻ, chiếc bánh chưa được khui ra để thổi nến thì cô gái bên cạnh có vẻ đang quay clip TikTok cùng 4,5 người bạn của mình đã vô tư đưa tay sang quẹt bánh sinh nhật của cô.

Cô gái

Cô gái ăn vụng bánh sinh nhật của bạn bàn bên gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Sau khi phát hiện ra chiếc bánh bị người khác ăn vụng, N.M và bạn mình đã để bánh sang chỗ khác nhưng nhóm bạn kia tỏ thái độ cười cợt, thích thú.

N.M bức xúc: 'Lúc đấy cả bọn mình tức lắm mà không làm gì được. Tự nhiên đang vui vẻ mà lại gặp phải trường hợp không thể hiểu nổi. Cuối cùng chúng mình đứng dậy ra quán cafe ngồi còn bánh đem về nhà'.

Nghỉ việc trồng dưa lưới công nghệ cao, thanh niên kiếm trên 60 triệu đồng mỗi vụ
Kinh nghiệm du lịch thác Ba Hồ Ninh Thuận

Cô gái 18 tuổi cho biết thêm về tình trạng chiếc bánh: 'Hiện tại bánh không ai ăn và xác định bỏ. Mình tiếc vì quà của bạn bè tặng mà không được thổi nến với ăn miếng nào'.

Hiện tại đoạn video cô gái thò tay sang bàn quẹt bánh nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với 71.000 lượt bày tỏ cảm xúc, 40.000 bình luận và 32.000 chia sẻ. Cô gái này đã nhận về nhiều 'gạch đá' bởi lẽ không những đã 'ăn vụng' mà còn quay video lại với thái độ tươi cười, vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. 

Cô gái 'ăn vụng' bánh hiện đã khoá tài khoản cá nhân để tránh sự công kích từ dân mạng.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-nhan-chiec-banh-sinh-nhat-bi-gai-xinh-tho-tay-sang-ban-quet-banh-chiec-banh-danh-phai-bo-ma-khong-ai-an-1892962.html

create

Vũ Linh / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-nhan-chiec-banh-sinh-nhat-bi-gai-xinh-tho-tay-sang-ban-quet-banh-chiec-banh-danh-phai-bo-ma-khong-ai-an-1892962.html