• youtube
  • facebook

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận siết chặt kiểm soát các trường hợp đến, về tỉnh

Thực hiện Công điện số 3333 của Ủy ban nhân dân tỉnh (UBND) tỉnh Ninh Thuận về việc bổ sung một số biện pháp nâng cấp độ phòng,chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trước diễn biến mới, Chốt kiểm soát phòng, chống dịch ở xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận đã tăng cường lực lượng, nâng cao hiệu quả hoạt động để siết chặt công tác kiểm soát đối với các trường hợp đến, về tỉnh từ các tỉnh, thành phía Nam.

Là lực lượng thực hiện kiểm soát, giám sát các trường hợp đến/về tỉnh ở vòng 1, chiều ngày 07/7/2021, tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch ở xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận các lực lượng tham gia kiểm soát đã tăng cường trực tại Chốt, kiểm tra người từ các tỉnh, thành phía Nam vào tỉnh. Tất cả các phương tiện ô tô và mô tô, xe máy khi vào tỉnh được lực lượng tại Chốt cho hiệu lệnh dừng phương tiện, tiến hành đo thân nhiệt, khai báo y tế, nắm thông tin lịch trình đi lại của tất cả những người có mặt trên các phương tiện. Việc kiểm tra được phân luồng và thực hiện giãn cách đảm bảo khoảng cách an toàn.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận siết chặt kiểm soát các trường hợp đến, về tỉnh.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận siết chặt kiểm soát các trường hợp đến, về tỉnh.

Thực hiện Công điện 3333 của UBND tỉnh Ninh Thuận, Chốt kiểm soát phòng, chống dịch ở xã Cà Ná, huyện Thuận Nam đã kiểm tra giấy xét nghiệm “âm tính” trong vòng 72 giờ của người dân, tài xế vận tải hàng hóa và hướng dẫn các trường hợp này sau khi vào địa phận tỉnh Ninh Thuận tiếp tục thực hiện tốt khuyến cáo 5K và theo dõi sức khỏe tại nơi đến. Đối với những trường hợp không có kết quả xét nghiệm PCR hay test nhanh kháng nguyên Sars – CoV-2, Chốt kiểm soát kiên quyết không cho di chuyển vào địa bàn tỉnh.

Theo kế hoạch, từ ngày 8/7/2021, Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam, Ninh Thuận sẽ triển khai nhân lực và phương tiện để thực hiện lấy mẫu test nhanh kháng nguyên Sars-CoV-2 cho những người dân có nhu cầu đi vào tỉnh nhưng chưa có giấy xét nghiệm, đảm bảo kiểm soát, sàng lọc tốt nhất các trường hợp đến, về tỉnh.

create

Lê Na – Asah Xuyến / ninhthuantv.vn

Nguồn: http://ninhthuantv.vn/Tintuc/544_62475_1_N%E1%BB%99i%20dung%20tin%20t%E1%BB%A9c.aspx

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/1083279