• youtube
  • facebook

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh ‘mây mưa‘ trước mặt du khách khi đi tắm biển khiến dư luận phẫn nộ

Mặc kệ những ánh mắt tò mò, ngán ngẩm của người khác, cặp đôi vẫn vô tư hành sự ngay khi tắm biển khiến những du khách và người chứng chứng kiến không khỏi 'nóng mắt'.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh một cặp đôi có những hành động phản cảm khi đi tắm biển khiến dư luận phẫn nộ.

Trong ảnh là cảnh nam thanh niên mình trần cùng bạn gái ngâm mình dưới nước, vụ việc sẽ không có gì đáng nói nếu như cặp đôi không thường xuyên tạo dáng phản cảm giống như đang "mây mưa" ngay trước mắt du khách qua lại trên bờ biển. Thậm chí trong lúc cặp đôi đang 'hành sự' có người còn bơi bên cạnh.

Chứng kiến cảnh tượng này nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Chứng kiến cảnh tượng này nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Ngoài ra, trên bờ còn có rất nhiều trẻ em vui chơi, qua lại nên những hành động phản cảm của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Nhiều người cho rằng, 2 người đang vô tư thái quá, không quan tâm và tôn trọng những người xung quanh.

Cặp đôi cho rằng nước biển sẽ giúp họ không bị phát hiện nhưng tất cả đều đã bị quay lại. Dường như họ không hề quan tâm tới thái độ của những người xung quanh, chỉ mải mê tập trung vào chuyện của mình.

Link nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cap-doi-than-nhien-dien-canh-may-mua-truoc-mat-du-khach-khi-di-tam-bien-khien-du-luan-phan-no-46437.html

create

Đức Hoà / conglyxahoi.net.vn

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cap-doi-than-nhien-dien-canh-may-mua-truoc-mat-du-khach-khi-di-tam-bien-khien-du-luan-phan-no-46437.html