• youtube
  • facebook

Cãi thắng vợ, người đàn ông phải bê chăn màn ra thềm nằm: “Nhà tôi, tôi thích ngủ đâu chẳng được“

'Nhà mình mà, ngủ đâu chẳng được', đây có lẽ là những lời mà người đàn ông muốn bày tỏ.

Đúng là trong hôn nhân có những "cuộc chiến" giữa hai vợ chồng mà tốt nhất chồng nên nhường phần thắng cho vợ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta cho rằng cứ nhường nhịn phụ nữ đi để hôn nhân hạnh phúc. Phụ nữ dù có sai nhưng vẫn còn một chiêu thức khác nữa là "giận dỗi".

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông nằm thềm nhà gây chú ý mạng xã hội.

Người chồng mang chăn ra thềm ngủ.

Người chồng mang chăn ra thềm ngủ.

"Vừa cãi nhau thắng vợ xong anh em à, cảm giác chiến thắng vẫn còn lâng lâng. Ai có hỏi sao tôi ngủ đây thì đây nhà tôi, tôi thích ngủ ở đâu chẳng được?".

Đây là lời chia sẻ được đính kèm hình ảnh. Theo đó, người đàn ông phải vác chăn ra thềm nhà rồi trải ra đó ngủ, cửa nhà đóng chặt. Chiến thắng trong cuộc chiến cãi vã với vợ nhưng cuối cùng "trái ngọt" cũng chẳng mấy ngọt ngào như tưởng tượng.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Mọi người cho rằng bộ môn cãi vợ thật sự rất khó nói. Nếu cãi thua thì chồng uất ức trong lòng mà cãi thắng cũng sẽ vướng phải một nỗi uất ức khác không biết tỏ cùng ai.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Vậy mới nói, trong hôn nhân việc gì chiều chuộng và nhường được phụ nữ thì nhường, "cương" quá chỉ tổ đau đầu thêm mà thôi.

create

Nhật Hạ / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-phai-trum-chan-ngu-o-them-nha-biet-li-do-ai-cung-phai-bat-cuoi-162212103143137449.htm

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/946526