• youtube
  • facebook

Bình Thuận: Kẻ c.ưỡng b.ức, đánh mù mắt nữ sinh vừa ra tù tội h.iếp d.âm

Cả hai vụ h.iếp d.âm mà Đỗ Văn Thống thực hiện đều cùng một thủ đoạn là vờ làm người tốt chở nạn nhân về nhà nhưng đưa vào nơi vắng vẻ để giở trò đồi bại.

Ngày 29/10, tin từ Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đang củng cố hồ sơ để khởi tố Đỗ Văn Thống hai tội h.iếp d.âm và cố ý gây thương tích theo qui định của pháp luật.

Theo hồ sơ, Đỗ Văn Thống vừa mới ra tù về tội h.iếp d.âm.

Đỗ Văn Thống tại cơ quan điều tra.

Đỗ Văn Thống tại cơ quan điều tra.

Trước đó, tháng 4/2015 Thống cùng một nhóm thanh niên nam nữ nhậu ở thị trấn Tân Nghĩa, trong đó có nạn nhân N. (19 tuổi). Khoảng 21 giờ 30 cùng ngày, N. đứng dậy chào mọi người trong bàn đi bộ về nhà.

Do có ý đồ xấu từ trước nên Thống vô cớ gây sự với những người trong bàn nhậu rồi nổ máy xe chạy theo đề nghị chở N. về. Tuy nhiên, Thống không chở N. về nhà mà tăng tốc chạy vào đường núi Bảy Mập, thuộc địa bàn thị trấn Tân Nghĩa (Hàm Tân).

Tiêu thụ thanh long tốt lên nhờ các cửa khẩu Trung Quốc thông quan trở lại
Hỗ trợ tiền thuê nhà trọ ở TP.HCM: Thủ tục thế nào, nhận tiền ra sao?

Tại đây, Thống dùng vũ lực khống chế N. giở trò đồi bại. Tuy nhiên nạn nhân đã phản ứng quyết liệt, vùng chạy thoát thì bị Thống đuổi kịp đánh đập, đe dọa để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay trong đêm nạn nhân N. và gia đình đã đến Công an Hàm Tân tố cáo. Đến sáng hôm sau, Thống đã đến cơ quan công an đầu thú sau đó bị kết án và vừa mới ra tù.

Ngày 19/10, cũng bằng thủ đoạn tương tự, đề nghị chở bé V. (15 tuổi) học sinh lớp 10 về nhà. Tuy nhiên khi đến nhà bé V., Thống tăng tốc chạy về hướng thị xã La Gi mặc dù V. la hét, cầu cứu nhưng do trời mưa, đường vắng không ai nghe thấy.

Khi xe chạy đến đường vào nghĩa trang Tân Tạo (phường Tân An, thị xã La Gi), Thống chạy xe vào bãi đất trống khống chế dùng vũ lực định giở trò đồi bại nhưng V. chống cự quyết liệt. Sau khi đánh đấm nạn nhân liên tục để khống chế nhưng bất thành, gã thanh niên này nhặt một cục đá đập liên tiếp vào mắt trái của V. rồi lên xe nổ máy bỏ đi.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Nạn nhân đã phải bò lết ra đường kêu cứu và được người dân phát hiện đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi. Sau đó, V. được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhưng do vết thương quá nghiêm trọng, các bác sĩ đành múc bỏ mắt trái bé V. 

Như tin đã đưa, sau gần một tuần điều tra, trích xuất camera, xác minh hàng ngàn biển số xe, ngày 27/10, Công an thị xã La Gi đã bắt giữ và Thống đã nhận tội.

create

Phương Nam / plo.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/338047