• youtube
  • facebook

Bắc Giang: Đ.âm c.hết chồng rồi dựng chuyện đổ t.ội cho anh chồng

Ngày 17/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ hì.nh sự Nguyễn Thị Thời (34 tuổi, ở thôn Đồng Còng, xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) để điều tra hành vi g.iết người. Nạn nhân là anh Chu Văn T (34 tuổi), chồng của Thời.

Theo điều tra ban đầu, anh Chu Văn T thường xuyên uống rượu say xỉn và đá.nh đập vợ. Ngày 13/5, sau khi uống rượu, anh T đ.ánh Thời và đuổi khỏi nhà. Bị chồng đuổi, đán.h nên Thời phải đi ra khỏi nhà. Không dám về nhà mẹ đẻ, cũng không dám nương nhờ ai, suốt  mấy ngày qua, Thời phải lang thang, chui lủi ngoài đường.

Đến ngày 16/5, do quá đói và quá mệt, Thời về nhà. Lúc này, hai đứa con lớn đang đi học vắng, còn  cháu bé  5 tuổi ở nhà. Thời điểm trên, anh T đi vắng nên Thời nấu cơm, hai mẹ con ăn xong thì lên giường ngủ.

Công an Bắc Giang khám nghiệm hiện trường vụ á.n mạng.

Công an Bắc Giang khám nghiệm hiện trường vụ á.n mạng.

Khoảng 10h ngày 16/5, sau khi uống rượu ở ngoài, anh T về nhà, thấy vợ nằm trên giường nên tiếp tục đ.ánh và đ.uổi vợ ra khỏi nhà. Thời không đồng ý đi nên cứ nằm im trên giường mặc cho anh T chửi bới. Đuổi Thời đi không được, anh T lôi Thời ra khỏi giường, Thời bám vào thành giường nên hai người giằng co nhau.

Trong lúc giằng co, Thời nhìn thấy con d.ao Thái Lan thường dùng để gọt hoa quả đang để ở đầu giường (gia đình Thời đặt dưới chiếu để trừ tà, bóng đè…) nên lấy dao đâ.m thẳng vào nách chồng, sau đó đ.âm liên tiếp nhiều nhát. Bị đau, mất nhiều m.áu, anh T loạng choạng đi tìm hun.g khí để đ.ánh lại.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Khi anh T tìm được con d.ao quắm, cũng là lúc kiệt sức, nằm gục xuống nền nhà. Thấy thế, Thời bỏ chạy ra sân.

Anh Nguyễn Văn H., hàng xóm nghe to tiếng, cháu bé khóc nên chạy sang can ngăn thì thấy anh T nằm vật trên nền nhà, người có nhiều thương tích. Thấy có người, anh T thều thào “tôi bị đ.âm thủng phổi rồi”, nói xong nạ.n nhân ngất đi.

Lúc đó, Thời đang đứng ngoài sân cũng chạy vào nhà nói với anh H. “chồng em bị anh Tình (anh ruột anh T) đâ.m sau đó bỏ chạy rồi”. Anh H. cùng Thời và người thân đưa anh T đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, n.ạn nhân không qua khỏi.

Về phía Thời, sau khi đưa chồng đi cấp cứu, cô ta dặn con là “ai hỏi vì sao bố bị thương thì nói là bác Tình đâm nhé”.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Nhận được tin, Công an huyện Lục Ngạn đã phối hợp với CBCS Phòng Cảnh sát hình sự khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân. Trực tiếp Đại tá Lại Văn Đông, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự gặp gỡ, lấy lời khai của Nguyễn Thị Thời.

Thời khai rằng khoảng 9h sáng cùng ngày, anh chồng Thời là Nguyễn Văn Tình (anh ruột anh Tuấn) cùng với 1 người bạn đi xe máy đến nhà chơi nên Thời nấu cơm mời mọi người ăn. Do anh Tình trộm cắp ở trên Lạng Sơn, bị Công an Lạng Sơn bắt giữ nên đã nhờ anh T “chạy” để được tại ngoại. Anh T đã vay tiền để “chạy” cho anh Tình về nhà.

Bữa ăn 5 người  gồm vợ chồng Thời, đứa con nhỏ, anh Tình và bạn anh này. Trong bữa ăn có nói đến chuyện tiền nong vay mượn. Trong lúc Thời ở ngoài rửa bát, người bạn đi vệ sinh thì ở trong nhà hai anh em xảy ra mâu thuẫn, anh Tình đâ.m anh Tuấn. Nghe tiếng kêu, Thời chạy vào nhà thấy anh Tình chạy ra. Người bạn anh Tình nổ xe máy rồi 2 người phóng đi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Bắc Giang đã xác minh cho thấy Anh Tình không phải là hu.ng thủ. Biết không thể chối cãi, Nguyễn Thị Thời đã khai nhận hành vi phạm t.ội.

create

Phương Thủy / cand.com.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/238476