• youtube
  • facebook

HLV Park và Xuân Trường: Thưa người hâm mộ, cả đội muốn lập kỳ tích

HLV Park Hang-seo và tiền vệ đội trưởng Xuân Trường thông qua Zing.vn chuyển lời nhắn tới người hâm mộ trước trận chung kết U23 châu Á gặp Uzbekistan 15h chiều ngày 27/1.

PV của news.zing.vn đã có mặt ở Thường Châu để chuyển lời nhắn của HLV Park Hang Seo và tiền vệ đội trưởng Xuân Trường đến với người hâm mộ trước trước trận chung kết U23 châu Á gặp Uzbekistan: 

"Xin chào tất cả người dân Việt Nam. Tôi là Park Hang Seo, HLV đội tuyển Việt Nam. Đội tuyển U23 Việt Nam  đang chuẩn bị cho trận chung kết vào chiều nay trong sự cổ vũ của tất cả mọi người. Chúng tôi đã nỗ lực trong thời gian vừa qua để không làm người hâm mộ thất vọng. Trận đấu hôm nay cũng thế chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức."


 

Tiền vệ đội trưởng Xuân Trường cũng gửi lời nhắn đến khán giả hâm mộ: "Đến lúc này thì U23 Việt Nam đã trải qua những trận đấu khó khăn, rất nhiều những thử thách và đã giành được những chiến thắng rất nhiều cảm xúc, mang lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà.
Tuy nhiên, vẫn còn một thử thách lớn hơn nữa đang chờ chúng em ở phía trước.Và chúng em thật sự rất muốn viết thêm một trang sử mới trong nền bóng đá Việt Nam và mang đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam một món quà to lớn, những cảm xúc đặc biệt hơn nữa."

Ông Dương Vũ Lâm (Trưởng đoàn U23 Việt Nam) gửi lời đến người hâm mộ: "Cá nhân tôi cùng ban huấn luyện và đội U23 rất hạnh phúc và cảm kích với tình cảm của người hâm mộ cả nước. Chúng tôi cảm thấy đây là một trách nhiệm và thêm quyết tâm để tạo nên một trận cầu lịch sử."

HLV cũng nhắn thủ thêm rằng: "Chúng tôi cũng muốn tạo một điều gì đó mang tính kì tích cho lịch sử bóng đá Việt Nam. Xin thưa những người dân Việt Nam! Hôm nay, tôi và các cầu thủ đã hứa với nhau là trận đấu có thể sẽ quyết định mở ra một trang mới cho nền lịch sử bóng đá Việt Nam hay không?
Các cầu thủ và tôi rất quyết tâm trận chung kết sẽ mở ra một trang mới cho lịch sử bóng đá Việt Nam.Chính vì thế chúng tôi rất mong muốn tất cả mọi người hãy tin tưởng, và cổ vũ chúng tôi đến cùng."

Thay mặt cả đội U23, đội trưởng Xuân Trường hứa: "Toàn đội đã sẵn sàng cho trận thi đấu này và chúng em sẽ quyết đầu đến giọt mồ hôi cuối cùng."

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

 

create

Tùng Lê (từ Thường Châu) / news.zing.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/153258