• youtube
  • facebook

Thanh niên 24 tuổi 6 năm liền đi cầu duyên mà vẫn ế trường tồn khiến cộng đồng F.A cảm thông sâu sắc

Hình ảnh đoạn chat rủ nhau đi cầu duyên giữa hai bạn trẻ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng nhận hàng chục nghìn lượt like, mở đầu cho câu chuyện 'chống ế' vốn đã là đề tài nóng, nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Như chia sẻ thì bạn trẻ năm nay 24 tuổi, 6 năm qua kể từ khi 19 tuổi, năm nào cũng chăm chỉ, miệt mài qua hết đền này tới đền khác, hết chùa này tới chùa khác dâng lễ cầu duyên mà vẫn "chưa có ma nào thèm ngó".  

Đoạn chat đang nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ hội FA cả nước.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, post nhanh chóng nhận 22 nghìn like và rất nhiều lượt chia sẻ. Gần như được "gãi đúng chỗ ngứa", đúng chủ đề mà đông đảo mọi người cùng quan tâm, cư dân mạng thi nhau bình luận, đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện muôn thủa mang tên "chống ế".

"Cầu cho năm nay con có người yêu..."

Bạn trẻ có tài khoản facebook Quang Lê động viên: "Quan trọng là kiên trì ko nản chí, chỗ mình có anh ế vợ chổng mông lên gần 6-7 năm không có bạn gái, năm nào cũng đi cầu duyên thế mà năm nay vừa cưới rồi. Đấy cứ phải kiên trì, không thành công cũng thành thục :))))"

"Không đi cầu may ra còn cơ hội chứ cầu thì chỉ có nước ế sấp mặt nhé, chỉ là tình yêu thôi mà làm quái gì phải sốt ruột thế...đấy bọn có gấu sẽ nói như thế đấy, còn mình ế quá rồi, em nào qua hốt đi =))" - Bạn trẻ có tài khoản Dương Nguyễn cay đắng bình luận.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Quá cay đắng...

Lượn một lượt qua các bình luận phía dưới, có thể thấy đa số các bạn trẻ đều tỏ ý đồng cảm và động viên bạn trẻ. Một số bạn trẻ khác còn mạnh miệng khuyên bạn trẻ của chúng ta có lẽ nên thử cách đi phẫu thuật thẩm mỹ thay vì năm này qua năm khác dâng lễ cầu duyên. Còn bạn thì sao, năm nay định như nào?

create

Vũ Quang / HELINO

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/173128