• youtube
  • facebook

Karik cười trừ khi vận động viên điển trai đến từ Cần Thơ phá nát hit ‘Người lạ ơi‘

Tham gia 'Giọng ải giọng ai', Karik chọn nhầm giọng ca thảm họa để song ca. Kết cục anh ra về tay trắng, trong khi Han Sara nhận được 50 triệu đồng.

Trong tập 7 Giọng ải giọng ai được phát sóng tối 8/9, hot girl Sam, á hậu Hoàng Thùy, nữ ca sĩ gốc Hàn Han Sara và rapper Karik xuất hiện với vai trò khách mời.

Ở vòng cuối, Karik lựa chọn trùng thí sinh với Han Sara nên anh nhường cho nữ đồng nghiệp. Anh quyết định song ca với chàng vận động viên điển trai bản hit Người lạ ơi đình đám. Trái với mong đợi, chàng trai cất giọng hát "ngang phè" khiến Karik hoảng hốt, còn các nghệ sĩ khác bật cười. Tuy nhiên nam rapper vẫn phiêu cùng ca khúc, chinh phục khán giả. 

Sau tiết mục thảm họa, anh chàng tiết lộ tên là Phú Quốc, đến từ Cần Thơ, là vận động viên điền kinh. Lý giải việc là vận động viên điền kinh nhưng lại có làn da trắng, Phú Quốc cho biết anh chỉ chạy buổi tối.

Karik cười trừ khi thí sinh thể hiện giọng hát thảm họa.

Karik cười trừ khi thí sinh thể hiện giọng hát thảm họa.

Trước đó, ở vòng đầu tiên, chàng trai này đã đánh lừa được hai người đẹp là Han Sara và Sam. Học trò Đông Nhi tỏ ra hoang mang vì nếu thí sinh thật sự là vận động viên điền kinh thì cơ bắp phải săn chắc và có làn da rám nắng.

Trong khi đó, Sam chú ý vòng 3 của thí sinh. Cô cho rằng vòng 3 cong chứng tỏ thí sinh... hát hay. Điều này khiến Trấn Thành bức xúc. Anh cho rằng từ đầu chương trình, Sam luôn để ý những chi tiết ngoại hình của thí sinh như bắp chân, bắp tay, vòng 3. Nữ diễn viên thanh minh phải nhìn ngoại hình mới đoán được giọng hát.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Ở vòng siêu diễn, thí sinh này chọn nhép theo ca khúc Nhành cây trứng cá. Karik cho biết: "Má em dặn con gái chọn gì mình hãy chọn ngược lại", vì vật anh cho rằng nhân vật này hát không hay. Sam thay đổi ý kiến, cùng Trấn Thành, Trường Giang cho rằng thí sinh hát dở. Hoàng Thùy vẫn nhận định thí sinh đẹp trai, cao, body đẹp, khuôn miệng đẹp nên sẽ hát hay. 

Han Sara cùng Như Thùy thể hiện Vì yêu là nhớ ngọt ngào.

Han Sara cùng Như Thùy thể hiện Vì yêu là nhớ ngọt ngào.

Ngược lại, Han Sara lại có màn trình diễn trọn vẹn với diễn viên tự do Như Thùy. Cả hai thể hiện ca khúc Vì yêu là nhớ một cách ăn ý. 

Tập này cũng chứng kiến màn bất hòa giữa chủ nhà và các khách mời. Ban đầu, hai người đẹp là Han Sara và Sam về với đội Trường Giang. Karik và Hoàng Thùy về đội Trấn Thành.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Ở vòng 2, giọng ca bí ẩn số 2 đeo mặt nạ bước lên sân khấu nhép ca khúc Đổi thay của Hồ Quang Hiếu một cách đầy tự tin. Trong khi Sam nghĩ hát hay thì Trường Giang đi ngược lại.

Trước sự bất đồng của nhà Trường Giang, Đại Nghĩa đề nghị các khách mời thử đổi đội với nhau. Sam và Han Sara ngay lập tức nắm tay nhau qua nhà Trấn Thành khiến Trường Giang khó chịu ra mặt. Cuối cùng, Đại Nghĩa giải quyết bằng cách cho Han Sara và Hoàng Thùy về với đội Trường Giang, Sam ở lại đội Trấn Thành với Karik. Sau khi đổi vị trí, hai đội đã lập lại được hòa bình và đồng lòng cho rằng thí sinh hát hay.

Đội hình vui nhộn của nhà Trấn Thành sau khi đổi người chơi với Trường Giang.

Đội hình vui nhộn của nhà Trấn Thành sau khi đổi người chơi với Trường Giang.

Kết thúc đêm thi, Như Thùy và Phú Quốc đi đến vòng cuối cùng, nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Han Sara chiến thắng, mang về giải thưởng 50 triệu đồng, còn Karik ngậm ngùi ra về.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

 

Karik bất chấp song ca hit 'Người lạ ơi' cùng giọng ca thảm họa Mặc dù chọn trúng giọng ca thảm họa nhưng Karik vẫn không làm khán giả thất vọng khi thể hiện trọn vẹn bản hit của mình trong chương trình "Giọng ải giọng ai".