• youtube
  • facebook

BTV Hoài Anh tiếp tục giật spotlight với vài con ảnh sương sương, nhan sắc trẻ trung khiến các “cháu“ 2k dè chừng

Vẫn biết BTV Hoài Anh trẻ mãi không già nhưng đỉnh thế này thì các 'cháu' 2k còn xách dép chạy theo dài dài cho mà xem.

Là một trong số những cái tên kì cựu của VTV, BTV Hoài Anh vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bởi không chỉ sở hữu chất giọng miền Nam truyền cảm, Hoài Anh còn được khán giả yêu thích nhờ sự duyên dáng, phong cách vừa cá tính lại nền nã và nhan sắc ở tuổi 40 nhưng vẫn xinh đẹp, trẻ trung của mình.

Điều này lại mới được chứng minh thêm một lần nữa khi nữ BTV đăng ảnh selfie mới nhất của mình. Kèm theo những bức ảnh này, BTV Hoài Anh cho viết:

"Thứ 7

Xong 1 bản tin, tự ngồi ngắm mình.

Cơ quan vắng hoe.

Ngoài kia nắng màu gì nhỉ?"

 

Ninh Thuận: Công an, dân quân trực chốt ăn, ở cùng dân ở khu cách ly
Chụp ảnh cưới studio xưa rồi, trèo lên ngọn dừa cao chót vót để bung lụa mới là “hot hòn họt“ và không bao giờ lo đụng dáng!

 

BTV Hoài Anh khoe nhan sắc trẻ trung hiếm có của mình.

BTV Hoài Anh khoe nhan sắc trẻ trung hiếm có của mình.

 

Sau bao năm trôi qua nhưng gương mặt bà mẹ 1 con vẫn vô cùng xinh đẹp, không hề có dấu hiệu bị thời gian tác động. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người đùa rằng chắc chắn Hoài Anh đã "ăn thịt Đường Tăng" nên mới trẻ hoài, trẻ mãi như vậy đấy!

Và như mọi khi, vài chiếc ảnh selfie của BTV Hoài Anh tiếp tục làm dân mạng chú ý. Hàng loạt bình luận khen ngợi xuất hiện phía dưới bài đăng: "Chị đẹp và dễ thương", "Xinh dịu hiền lắm em ơi", "Bao năm mà chị vẫn trẻ và đẹp như vậy!", "Chị càng ngày càng trẻ luôn đó trời",...

Trước đó, ở những bức hình trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh thường xuất hiện trong những bộ áo dài nền nã, nữ tính. Thậm chí lúc diện áo dài trắng, trông cô chẳng khác gì mới 19, 20 tuổi. Thỉnh thoảng Hoài Anh cũng thay đổi sang kiểu sang trọng hay cá tính cho phù hợp với hoàn cảnh. Và đương nhiên dù lựa chọn phong cách nào, nhan sắc của cô vẫn khiến người ta khen mãi không chán.

Kỳ thú những cồn cát di động ở Ninh Thuận
Ninh Thuận: 232 công dân về từ Malaysia đều âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2

 

 

 

 

Dù ở phong cách nào cũng khó mà tưởng tượng được BTV Hoài Anh đã 40 tuổi

Dù ở phong cách nào cũng khó mà tưởng tượng được BTV Hoài Anh đã 40 tuổi

 

(Ảnh: FB nhân vật)

Chú xe ôm khó khăn được cô gái tặng xe và điện thoại mới
Nhà 5 tầng nghiêng ngả vẫn có thể dựng lại, đẳng cấp chỉ có ở Việt Nam

 

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/btv-hoai-anh-tiep-tuc-giat-spotlight-voi-vai-con-anh-suong-suong-nhan-sac-tre-trung-khien-cac-chau-2k-de-chung-22020298184115751.htm

 

 

create

SA / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/btv-hoai-anh-tiep-tuc-giat-spotlight-voi-vai-con-anh-suong-suong-nhan-sac-tre-trung-khien-cac-chau-2k-de-chung-22020298184115751.htm