• youtube
  • facebook

Đâu phải chỉ Ninh Thuận mới có, ở Vũng Tàu cũng có đồi cừu chụp hình chất từng “centimet”

Có địa chỉ tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, đồi cừu Suối Nghệ đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn với những chú cừu xinh xắn, dễ thương. Đặc biệt, đến đây các bạn sẽ có những bức hình check – in chất từng “centimet”.

Nằm trên đường Phước Tân –  Hội Bài, cánh đồng cừu này có khoảng hơn 400 con, do một vài hộ dân chăn thả chủ yếu nuôi bán lấy thịt và lông. Tuy nhiên, nhiều du khách đến đây có sở thích cũng như nhu cầu chụp ảnh, check in nên người dân đã làm các dịch vụ tham quan để phục vụ nhu cầu của nhiều du khách.

Ảnh: vntrip.vn

Đặc biệt để tạo nên tính chuyên nghiệp thật sự của một dịch vụ, người dân đã mua thêm vài chú ngựa thả chung vào đàn cừu để tạo nên bối cảnh đậm chất du mục cho cho ra những bức ảnh “cực chất”.

Chỉ cần bỏ ra từ 50 đến 100k cho một nhóm để trả công cho chủ đàn cừu là bạn có thể triệu tập đàn cừu dễ thương đến xung quanh tạo kiểu chụp ảnh. Bạn cũng có thể bồng bế những chú cừu non, vuốt những bộ lông trắng muốt, mềm mại.

Ảnh: @Sally9999999.

Cánh đồng cừu Vũng Tàu này trước đây vốn là một khu đất trống, khô cằn. Từ khi các hộ dân ở đây bắt đầu chăn thả cừu ăn cỏ, cánh đồng Suối Nghệ bắt đầu trở nên tươi đẹp và trở thành một địa điểm chụp ảnh ưa thích của giới trẻ, đặc biệt là những cặp đôi chụp ảnh cưới.

 Bạn sẽ được đắm mình vào không gian rộng thênh thang với rất nhiều góc chụp hình độc đáo như được hoà mình vào khung cảnh bình yên, một thảo nguyên thu nhỏ ở Châu Âu giữa lòng Vũng Tàu.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Ảnh:linkedin.com

Nếu từ Sài Gòn, các bạn đi theo hướng hầm Thủ Thiêm đến phà Cát Lái hướng ra quốc lộ thì rẽ phải QL51. Tiếp tục di chuyển đến khi thấy Đại Tòng Lâm là gần tới bến xe Tân Thành. Gần với bến xe có 2 toà nhà Phú Mỹ Town thì rẽ vào, di chuyển khoảng 10km thì có ngã 3. Tới đây, bạn rẽ phải vào Châu Pha, tiếp một đoạn đến ngã tư thì rẽ trái. Sau đó di chuyển một đoạn đường nữa là tới đồi cừu.

Các bạn trẻ sẽ bỏ lỡ những bức hình siêu đẹp cùng với những chú cừu siêu đáng yêu nếu bỏ qua địa điểm này. Bạn chỉ cần xách balo lên và đi đến Bà Rịa Vũng Tàu để sở hữu những bức ảnh siêu chất, độc đáo và ấn tượng như vậy.

Ảnh: @phanhong15.

Đặc biệt, khi bạn đang căng thẳng, muốn tìm môt nơi để yên tĩnh để thư giãn đầu óc thì Đồng Cừu Suối Nghệ sẽ là một điểm tham quan vô cùng lý tưởng để bạn xả stress, thỏa thích “check-in” và trải nghiệm những khoảnh khắc độc đáo, vui nhộn, những phút giây khó quên cùng những chú cừu xinh xắn, đáng yêu.

Cùng xem thêm những hình ảnh cực chất tại đồi cừu Suối Nghệ:

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Ảnh:ivivu.com

Ảnh:vntrip.vn

Ảnh: @ginna-q319.

Ảnh: @hanhngoc0903.

Ảnh: @lsr-khanhlong.

Ảnh: @mthien1004.

Ảnh: @s-o-n-b-i-n-h.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Ảnh: @thao-1006.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/501157