• youtube
  • facebook

Đi chúc Tết lao thẳng xe xuống ruộng, thái độ của người phụ nữ khiến tất cả bất ngờ

Đúng là đen đủi hết mức, đầu năm đã gặp phải chuyện tai nạn không đáng có.

Mấy ngày Tết ai cũng muốn diện quần áo mới, xinh đẹp đi chúc Tết, chào bà con, họ hàng. Mặc đồ đẹp sẽ có tâm trạng tốt hơn, việc lên hình, chụp ảnh cũng trở nên lung linh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đôi khi có những tai nạn khiến người trong cuộc cảm thấy vô cùng ngao ngán. Ai nhìn vào cũng tự động chán nản.

Mới đây, những bức hình chụp lại cảnh những người đi chúc Tết bị lao thẳng xuống ruộng gây chú ý. Ruộng lúa thì mới cấy thế nhưng chẳng biết du xuân thế nào mà cả một gia đình lao xuống.

Không có nguy hiểm về người song cả một nhà đều lấm lem hết cả. Hai vợ chồng cùng hai đứa bé đều bị lấm bẩn, đen hết từ đầu đến chân. Cả gương mặt hay đầu tóc cũng không tránh khỏi. Vậy là đồ đẹp mặc Tết đã phải giặt rồi.

Cả gia đình đi chúc Tết lại gặp phải hoàn cảnh éo le ghê.

Cả gia đình đi chúc Tết lại gặp phải hoàn cảnh éo le ghê.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Tuy nhiên, người phụ nữ lại cười rõ tươi sau khi sự việc diễn ra. Có lẽ chị đang "dở khóc dở cười", chẳng hiểu chuyện gì đang xảy đến.

Sáng sớm trang điểm ăn mặc đẹp mà bây giờ lại lấm bẩn hơn cả đi cấy hái gặt lúa về. Nhìn đúng là thấy vừa thương vừa tội lại vừa buồn cười.

Hóa ra đây không phải gia đình duy nhất lao xuống ruộng. Có thanh niên khác mặc áo trắng tinh cũng cả người cả xe rơi xuống. Thật là khổ quá, kiểu này lại phải về thay đồ rửa xe.

Thanh niên gặp phải tình cảnh tương tự.

Thanh niên gặp phải tình cảnh tương tự.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Đúng là những chuyến du xuân đầu năm đầy chuyện để kể!