• youtube
  • facebook

Cặp vợ chồng Đà Nẵng cưới rồi vẫn... yêu xa kéo con 2 tuổi chụp ảnh Noel siêu xinh ở địa điểm cực quen mà cực lạ

Công việc lênh đênh trên những du thuyền vòng quanh châu Âu của ông xã khiến vợ chồng chị Thu Trang phải xa nhau nhiều tháng liền.

Đó là câu chuyện tình dù đã về một nhà vẫn yêu xa của cặp vợ chồng Đà thành Nguyễn Lê Thị Thu Trang và Doãn Cát Tường. Cặp đôi đã cưới được 2 năm và có mật ngọt tình yêu là bé Doãn Thái Trâm (tên gọi thân mật là Mint).

Chị Thu Trang tâm sự, cách đây 1 năm, chồng chị bắt đầu làm việc xa nhà trên những du thuyền đi vòng quanh châu Âu. Vì tính chất công việc nên có thể 6,7 tháng họ mới được đoàn tụ bên nhau 1 lần.

Bà mẹ trẻ bật mí, nuôi con nhỏ một mình là cả nỗi lòng trĩu nặng của người làm mẹ, làm vợ. “Những ngày cuối tuần thấy gia đình họ chở con đi chơi mình cảm thấy buồn tủi và thương Mint. Nhưng nghĩ đến ck cố gắng từng ngày vì tương lai của gia đình nên 2 mẹ con củng tự an ủi nhau vì ba cố gắng theo”.

“Gia đình mình đánh đổi xa nhau để vì 1 tương lai tốt hơn, hi vọng được có ngôi nhà riêng thật xinh đẹp cho gia đình nhỏ cùng những dự định bàn tính của hai vợ chồng được thực hiện”, chị Thu Trang bộc bạch.

Chia sẻ thêm về bộ ảnh Noel cực dễ thương, bà mẹ trẻ cho biết, bộ ảnh được thực hiện tranh thủ dịp nghỉ về thăm gia đình của ông xã và chuẩn bị mừng sinh nhật lên 2 của bé Mint.

Chị Trang tiết lộ thêm những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình được ghi lại tại Khu biệt thự Đảo Xanh.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Chỉ đơn giản là ghi lại kỉ niệm của gia đình nhỏ bên nhau với những nụ cười ấm áp ở không gian rất đơn giản, bình dị bên những hàng cây nhưng bộ ảnh của gia đình nhỏ đã khiến nhiều người xúc động.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của gia đình này nhé:

Ảnh: Rin Wedding.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/595835