• youtube
  • facebook

Ám ảnh kinh hoàng trên chuyến xe về quê ăn Tết: Cô gái trẻ bị “đôi tay hư hỏng“ này tìm cách sàm sỡ

Tâm trạng háo hức của cô nàng đã bị phá hỏng, thay vào đó là nỗi sợ và cảm giác phẫn uất trào dâng chỉ vì đôi tay lạ từ ghế sau đã có hành động sàm sỡ nhân lúc cô ấy đang thiếp ngủ.

Dạo gần đây, các hình ảnh gây đau mắt trên những chuyến xe xuôi ngược đưa những người con xa quê về nhà ăn Tết đã trở thành chủ đề hot hơn bao giờ hết trong khắp các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội. 

Và nếu như mới mấy ngày trước, hành vi hớ hênh của một cô gái trẻ đã làm bao người dùng mạng phẫn nộ chỉ trích, thì mới đây, câu chuyện về "đôi tay hư hỏng" của một nam hành khách khác cũng khiến MXH dậy sóng tức giận.

Chuyện là có một cô gái trẻ sáng nay lên xe khách về nhà đón Tết với gia đình. Nhưng đáng tiếc, tâm trạng háo hức của cô nàng đã bị phá hỏng, thay vào đó là nỗi sợ và cảm giác phẫn uất trào dâng chỉ vì đôi tay lạ từ ghế sau đã có hành động sàm sỡ nhân lúc cô ấy đang thiếp ngủ.

"Các bạn về quê ăn Tết thế nào rồi? Mình hôm nay mới lên xe về quê mà gặp chuyện thế này đây. Ông này ngồi sau mình, lúc đầu cứ tựa đầu lên ghế mình, xong để tay lên trước ghế như thế này. Lúc đầu mình tưởng chắc do say xe nên vậy. Thế nên mình cũng không để ý gì và dựa đầu quay người về bên phía cửa sổ.

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

Ninh Thuận: Công nhân Dự án điện gió Hanbaram bị nợ hàng tỉ đồng tiền lương
9 đặc sản mua làm quà khi du xuân miền Trung

Mình ngủ thiếp đi và trong lúc ngủ mơ màng, mình phát hiện ra cái tay kia đang tìm cách bóp nơi nhạy cảm của mình các bạn ạ. Mình thảng thốt quá từ lúc phát hiện đến giờ không dám cả tựa lưng vào cái ghế. Mình đang ngồi vì quá sợ và tởm các bạn ạ. Hắn có vẻ biết mình phát hiện ra trò đồi bại nên rút tay xuống. Giờ mình vừa sợ vừa tức vừa ức đến tận họng".

Câu chuyện kèm hình ảnh về "đôi tay hư hỏng" ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng nơi hội nhóm đăng tải. 

Tất nhiên, với những vụ việc thế này, tất thảy những ai quan tâm đều bày tỏ cảm giác giận dữ của mình thông qua việc bình luận. Bên cạnh đó, cũng có không ít người chia sẻ hướng giải quyết, hy vọng có thể giúp được cho những cô gái nếu chẳng may lâm vào tình cảnh tương tự.

"Mất nết thật sự, kiểu này phải la lên cho cả xe biết cho nhục mặt ra, từ nay không dám làm bậy ở nơi công cộng nữa".

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

"Thế này thì mất hết cả một ngày vui vẻ gần Tết. Sau chẳng may có gặp kiểu này thì can đảm nắm chặt cái tay nó lại, xong báo cho nhà xe đuổi nó xuống đi. Dù gì cũng đông người, nó chẳng dám Chí Phèo làm hại gì mình đâu".

"Quay ra sau chụp hình up Facebook. Dân mạng giờ nhanh lắm, biết ngay nó là ai thôi. Sau khỏi dám vác mặt ra đường. Hèn hạ".

Hiện tại, câu chuyện và hình ảnh trên vẫn còn đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng cư dân mạng. Hy vọng qua đây, mọi người, nhất là chị em phụ nữ, khi sử dụng các dịch vụ công cộng tàu xe các kiểu thì phải luôn cảnh giác đề phòng, bảo vệ bản thân mình trước những kẻ có ý đồ xấu xa.